Một số cách kiếm bitcoin phổ biến nhất hiện nay

0
Chỉnh sửa gần nhất

Hiện nay Bitcoin là một trong những hình thức kiếm tiền khá phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách kiếm Bitcoin phổ biến để các bạn cùng tham khảo

1. Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

Vòi Bitcoin là một trong những cách đầu tư bitcoin phổ biến

Vòi Bitcoin là một trong những cách đầu tư bitcoin phổ biến

Vòi Bitcoin là cách đầu tư bitcoin được hiểu đơn giản chính là phát bitcoin một cách miễn phí. Sẽ có các trang web cho phép nhận một lượng Bitcoin dưới dạng Satoshi. Đây là đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin. Bạn sẽ được nhận bitcoin hàng giờ, hàng ngày với điều kiện là bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ từ những trang web đưa ra.

Ví dụ như nhập capcha, xem video hoặc clip quảng cáo. Sau khi bạn nhận được một lượng Bitcoin nhất định thì sẽ rút về ví riêng của bạn. Đây được xem là một trong những cách kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay. Tuy nhiên nó sẽ tốn kém thời gian của bạn.

Một số trang web kiếm tiền Bitcoin uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay

  • Cointiply
  • Bonus Bitcoin
  • Bitcoinker
  • Free Bitcoin
  • Blockchain Poker
  • BitFun
  • SatoshiLabs
  • MoonBitcoin

2. Chơi game nhận Bitcoin free

Chơi game nhận bitcoin là cách kiếm bitcoin phổ biến

Chơi game nhận bitcoin là cách kiếm bitcoin phổ biến

Chơi game nhận Bitcoin free cũng là một trong những cách kiếm bitcoin khá đơn giản và phổ biến. Việc chơi game để nhận biết coi tương tự như tham gia vòi Bitcoin.

Có rất nhiều game được phát hành và cần phải có người tải, chơi game để giúp cho nhiều người biết đến nó hơn. Chính vì vậy những game này sẽ thực hiện việc trao giải cho người tải bằng cách tặng BTC. Công việc của bạn vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại tải các trò chơi này và ngồi chơi game. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được một lượng bitcoin nhất định.

3. Airdrop và Bounty

Trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây việc kiếm tiền thông qua airdrop và bounty đã trở thành một trong những hình thức phổ biến nhất. Với cách kiếm tiền này bạn có thể nhận được số tiền nhiều hơn so với hai cách trên và công việc cũng rất đơn giản.

Airdrop and bounty được biết đến như là một trong những chiến dịch marketing vô cùng hiệu quả của những dự án điện tử. Thông thường các dự án này sẽ yêu cầu làm nhiệm vụ như là chia sẻ công ty nên twitter, Facebook hoặc trả lời các câu hỏi liên quan đến dự án. Sau đó họ sẽ đưa cho bạn một lượng bitcoin nhất định.

4. Cách kiếm bitcoin với hiến dịch chữ ký trên Bitcointalk

Bitcointalk là một trong những chiến dịch diễn đàn thảo luận lớn về Bitcoin trên thế giới. Tại đây bạn có thể tìm kiếm những thông tin liên quan đến bitcoin. Có thể coi nó giống như là một cuốn bách khoa toàn thư về tiền điện tử. Bạn chỉ cần đặt các chữ ký, một đoạn văn bản hay hình ảnh… ngay giữa những bài đăng tải bình luận và sẽ được trả tiền.

Tuy nhiên để có thể thực hiện việc kiếm tiền Bitcoin với hình thức này thì nick bitcointalk của bạn phải ở một cấp độ nhất định. Bạn phải được coi là một thành viên chính thức của Bitcointalk và đã có ít nhất 120 bài đăng. Đồng thời bạn phải có kiến thức về bitcoin cũng như là tiếng Anh tốt. Bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức và thông tin về Bitcoin & tiền điện tử trên website bitcoinbd.org.

5. Viết bài thuê về Bitcoin – cách kiếm bitcoin đơn giản

Viết bài thuê về Bitcoin là cách kiếm bitcoin đơn giản

Viết bài thuê về Bitcoin là cách kiếm bitcoin đơn giản

Với việc viết bài thuê về Bitcoin bạn hoàn toàn có thể kiếm từ 500k cho đến hàng triệu đồng một ngày. Tuy nhiên bạn phải là một người hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này. Hiện nay có rất nhiều các trang tin tức điện tử Bitcoin cần thuê người viết bài và chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức hoặc đơn giản là giới thiệu dịch vụ đến với người nước ngoài.

6. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Tiếp thị liên kết - cách kiếm bitcoin nhiều tiền nhất

Tiếp thị liên kết – cách kiếm bitcoin nhiều tiền nhất

Đây được coi là một trong những hình thức giúp bạn có thể kiếm tiền từ Bitcoin nhiều nhất. Tiếp thị liên kết được hiểu đơn giản là một trong những hình thức quảng cáo.

Thông thường các dự án tiền điện tử hoặc các sàn giao dịch Bitcoin luôn có chương trình này dành cho người dùng. Họ bao giờ cũng sẽ cung cấp một đường link cho bạn để bạn có thể mời người khác đăng ký tham gia cùng với bạn. Bạn sẽ được nhận tiền hoa hồng hoặc tiền thưởng từ dự án, từ việc mời người đăng ký tham gia.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một số cách kiếm Bitcoin phổ biến để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ này để mang đến cho các bạn kiến thức bổ ích để có thể bắt tay vào việc kiếm tiền bằng Bitcoin.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng