Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tổng hợp 20+ lời chúc cô giáo ngày 8/3 hay nhất

0

Cập nhật vào 11/02

Cô giáo là người truyền cho chúng ta kiến thức và những bài học cuộc sống. Vào ngày 8/3 sắp tới, hãy dành tặng lời chúc thể hiện sự biết ơn, tri ân đến cô giáo thân yêu của mình nhé.

Nếu bạn là dân khối A, B… khó khăn trong việc viết lời chúc ý nghĩa tặng cô giáo dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 thì hãy tham khảo 1 số lời chúc đã được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

 1. Cảm ơn cô vì đã dành thời gian dạy dỗ, dìu dắt em trở thành người có ích cho xã hội. Nhân ngày 8/3, em chúc cô mạnh khoẻ, thành công và luôn hạnh phúc.
 2. Nhân ngày 8/3 em xin chúc các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô giáo luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao trồng người của mình. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.
 3. Ngày của một nửa thế giới, em xin chúc cô…của em sức khỏe dồi dào. Chúc cô mãi luôn xinh đẹp, duyên dáng, vui vẻ để tiếp tục đồng hành cùng chúng em qua từng bài giảng, từng trang giáo án. Sự dạy dỗ nhiệt tình của cô chính là nhịp cầu, là động lực để chúng em phấn đấu học hành tốt hơn. Cám ơn cô rất nhiều!
 4. Cô là người mẹ hiền thứ hai của chúng em, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúng em xin dành những tình cảm tốt đẹp nhất gửi đến cô, chúc cô luôn mạnh khoẻ, công tác tốt.
 5. Con cảm ơn Cô! Cô không chỉ cho con kiến thức mà còn dạy con cách làm người, biết thương yêu, giúp đỡ người khác. Con mong Cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt chúng con. Chúc Cô 8/3 thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.
 6. Chúc mừng cô nhân ngày 8/3. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất.
 7. Nhân ngày 8/3, kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc để mang đến cho chúng em những bài học hay và bổ ích.
 8. Cô luôn là người đặc biệt nhất đối với chúng em, chúc cô ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc.
 9. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các cô giáo trong ngày 8/3. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

Lời chúc cô giáo 8/3 ý nghĩa

 1. Cô giáo kính yêu, ngày Quốc tế Phụ nữ này không tới thăm cô được nên lũ học trò hư muốn gửi lời chúc tới cô giáo nè. Chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già. Chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Cảm ơn cô nhiều! Ngày8/3 chúng em chúc cô sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc!
 2. Nhân ngày 8/3, em xin gởi đến cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 3. Nhân Quốc tế Phụ nữ, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời.
 4. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày 8/3, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cô.
 5. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được tình cảm em dành cho cô. Cầu mong cô luôn mạnh khỏe để chéo lái những con đò cập bến thành công.
 6. Cám ơn các Cô giáo, đã dạy dỗ em nên người, đã truyền cho em biết bao kiến thức để em trở thành một người hữu dụng cho đất nước, xã hội… Chúc các cô giáo luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.
 7. Em chúc cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự… dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Women’s Day!
 8. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời. Happy Women’s Day!
 9. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Chúc vui khỏe, như ý trong ngày 8/3 này nhé!
 10. Nhân ngày 8/3, ở nơi xa, em xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cho những ước mơ của thầy cô luôn trở thành hiện thực.
 11. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Cô con mãi ghi lòng. Mùng 8/3 con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Chắc chắn sau khi nghe lời chúc qua những tấm thiệp, tin nhắn từ những học sinh mình đã dạy dỗ, dìu chắc, cô giáo nào cũng sẽ mỉm cười và hạnh phúc.

Trường hợp nếu có điều kiện bạn có thể tặng cô thêm 1 bó hoa hoặc những món quà nhỏ như cuốn sổ tay, chiếc bút máy… cũng sẽ vô cùng ý nghĩa đấy.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.