Danh sách các loại khóa cửa kính phổ biến hiện nay

0
Chỉnh sửa gần nhất

Cửa kính đang ngày được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình về nội ngoại thất. Với nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, dễ lắp đặt, tạo không gian thông thoáng, sang trọng. Phụ kiện đi cùng cửa kính không thể thiếu là khóa cửa kính. Bài viết sau chúng ta hãy cùng tìm hiểu các loại khóa cửa kính đang sử dụng phổ biến hiện nay nhé!

1. Khóa cửa kính thủy lực

Các loại khóa cửa kính phổ biến với khoá cửa kính thủy lực

Các loại khóa cửa kính phổ biến với khoá cửa kính thủy lực

Khóa cửa kính thủy lực còn được gọi với cái tên là khóa cửa kính cường lực đang được cung cấp trên thị trường gồm có nhiều hãng cùng với nhiều dòng sản phẩm được bày bán khác nhau. Sau đây là các loại khóa phổ biến hiện nay đang được sửa khóa tại Hà Nội cung cấp:

– Khóa cửa kính VVP

Khóa cửa VVP là loại sản phẩm được sản xuất từ nhà hãng sản xuất nổi tiếng về khóa cửa đến từ Thái Lan. Sản phẩm này đang được ưa chuộng tại các nước của Châu Á và Châu u. Khóa VVP được sản xuất từ vật liệu inox và phủ lên bề mặt khóa một lớp sơn tĩnh điện nến chống rỉ sét rất tốt.

– Khóa cửa kính Nhật Bản New-star

Khóa cửa New-star với thiết kế rất tinh tế và được sản xuất từ vật liệu hợp kim cao cấp, với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

– Khóa cửa kính Adler

Khóa cửa Adler được sản xuất với dây truyền mang những công nghệ hiện đại đến từ Đức. Loại khóa này có chức năng chống bị cậy phá và giúp chống trộm rất hiệu quả. Các trung tâm về thay ổ khóa cửa kính cường lực nhập khẩu chính hãng loại khóa này và phân phối rộng khắp cả nước.

– Khóa cửa kính Hand

Loại khóa này cũng được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Khóa cửa Hand mang chất lượng cao, quá trình sử dụng luôn ổn định, dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, giá của sản phẩm này lại vừa phải và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

– Khóa cửa kính Jep

Khóa cửa kính này được sản xuất với công nghệ Nhật Bản với khả năng chống trộm, chống các trường hợp bị phá khóa hay dò khóa cao. Vì vậy, đây sẽ là loại cửa kính lý tưởng cho ngôi nhà bạn.

– Khóa cửa kính King

Đây một sản phẩm khóa cửa kính được sản xuất từ Hàn Quốc được khách hàng tin tưởng về chất lượng và sử dụng nhiều từ lúc mới ra đời. Khóa cửa King không những được người tiêu dùng Hàn Quốc ưa chuộng mà còn tại Việt Nam thì nó cũng đang có mặt tại rất nhiều công trình.

– Khóa cửa kính Hafele

Khóa cửa Hafele được ra đời từ Đức có độ chính xác đảm bảo từ những chi tiết nhỏ nhất. Loại sản phẩm khóa này được ưa chuộng bởi mang đến sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn.

2. Khóa cửa kính lùa thuộc vào các loại khóa cửa kính phổ biến

Khóa cửa kính lùa thuộc vào các loại khóa cửa kính phổ biến

Khóa cửa kính lùa

Hiện nay trên thị trường đang cung cấp các loại kính lùa phổ biến được nhiều khách hàng ưa chuộng sau:

– Khóa cửa kính lùa hình bán nguyệt

Khóa cửa kính này với cấu tạo về hình thể khá là đặc biệt mang hình bán nguyệt và kết cấu khá đơn giản. Xét về cấu tạo thì loại sản phẩm này gồm có khóa bán nguyệt đơn và bán nguyệt kép phân loại khóa 1 chốt và khóa 2 chốt.

– Khóa cửa kính lùa VVP Thái Lan

Khóa kính lùa VVP này được thiết kế hình chữ U, loại sản phẩm khóa này với chốt khóa có hình trụ tròn. Tùy theo cấu tạo mà nó được chia thành khóa kép, khóa đơn và khóa loại 1 chốt, khóa loại 2 chốt.

– Khóa cửa kính lùa chốt bẹt

Loại khóa này cũng được thiết kế với thân khóa có hình chữ U và cấu tạo tương đối giống khóa VVP, chỉ khác là sử dụng chốt bẹt chứ không phải có cấu tạo hình trụ tròn.

Thế giới về khóa cửa kính thật đa dạng phải không nào? Hy vọng qua bài viết trên đã cung cấp đến bạn đọc các loại khóa cửa kính đang được sử dụng phổ biến hiện nay và có thể chọn cho mình một sản phẩm khóa cửa kính phù hợp cho công trình của bạn!

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng