Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Người tuổi Dần nên mua vòng tay phong thủy nào?

0

Cập nhật vào 13/12

Vòng phong thủy tuổi Dần sẽ giúp các bạn thay đổi vận mệnh trong cuộc sống gia đình hạnh phúc, vui vẻ, hòa đồng hay giúp thuận lợi may mắn trong mọi mặt như trúng số xsmt thứ 4, trúng Vietlott,…. và tài lộc trong làm ăn kinh doanh.

Tuy nhiên mỗi thiên can với tuổi dần sẽ có một mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Đây là mấu chốt để bạn chọn lựa những loại vòng tay theo chất liệu và màu sắc hợp lý nhất. Dưới đây là một số thông tin về tuổi dần mua vòng tay phong thủy mà các bạn có thể tham khảo

Người tuổi Dần nên mua vòng tay phong thủy nào?

1. Chọn mua vòng phong thủy tuổi canh Dần

Tuổi Canh Dần nên chọn các loại vòng đeo phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh… để được Tương Sinh (Vì Thủy sinh Mộc). Đeo đá có màu càng đậm thì sẽ càng gặp nhiều may mắn nhất là trong việc mua xskh hay đầu tư chứng khoán trong năm nay. Không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim vì màu sắc này tượng trưng cho hành Kim, mà Kim thì khắc Mộc.

Ngoài những lựa chọn trên tuổi này có thể lựa chọn những màu tương hợp khác tự nhiên và có màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc bích …(vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng xanh, càng đậm thì càng gặp nhiều may mắn.

2. Tuổi nhâm Dần nên mua vòng phong thủy nào?

Tuổi Nhâm Dần nên chọn những loại vòng phong thủy tự nhiên có màu vàng, vàng nâu đất thuộc Thổ như thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng… để được Tương Sinh (Vì Thổ sinh Kim). Lưu ý tuổi này không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng, tím, vì những màu sắc này tượng trưng cho hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, nên không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

Ngoài những lựa chọn trên tuổi Nhâm Dần có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim, như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh).

3. Tuổi giáp Dần nên mua vòng phong thủy nào?

Tuổi Giáp Dần nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương… để được Tương Sinh (Vì Kim sinh Thủy). Không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu vàng, màu nâu đất vì màu sắc này tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy.

Tuổi giáp Dần nên mua vòng phong thủy nào?

Ngoài những lựa chọn trên tuổi Giáp Dần có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). 

4. Vòng phong thủy hợp với tuổi bính Dần

Tuổi Bính Dần nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc bích… để được Tương Sinh (Vì Mộc sinh Hỏa). 

Ngoài những lựa chọn trên tuổi Bính Dần có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng tím thuộc Hỏa như Ruby, Garnet, Thạch anh hồng, Thạch anh tím …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng đậm hay màu xanh đậm, càng tối màu càng gặp nhiều may mắn.

Tuổi Bính Dần không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển vì màu sắc này tượng trưng cho hành Thuỷ mà Thủy thì khắc Hỏa.

6. Các loại vòng phong thủy hợp với tuổi mậu Dần

Tuổi Mậu Dần nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng tím thuộc Hỏa như Ruby, Garnet, Thạch anh hồng, Thạch anh tím… để được Tương Sinh (Vì Hỏa sinh Thổ). 

Ngoài những lựa chọn trên tuổi Mậu Dần có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu vàng, vàng nâu đất thuộc Thổ như thạch anh vàng Citrine, Sapphire vàng … Lựa chọn màu càng đậm, càng màu vàng đất càng gặp nhiều may mắn.

Tuổi Mậu Dần không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục vì màu sắc này tượng trưng cho hành Mộc, mà Mộc thì khắc Thổ, Cây hút chất dinh dưỡng từ đất nên không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

Bài tổng hợp về các loại vòng phong thủy theo chất với màu sắc hợp với tuổi Dần. Nếu bạn nào là một trong những thiên can Dần trên để có những lựa chọn vòng đeo tay cho mình hợp lý giúp bạn may mắn và tốt hơn trong cuộc sống.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.