Tổng hợp 1 số quà biếu Tết Mậu Tuất 2018 ý nghĩa

Dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền Mậu Tuất 2018 đang ngày càng tới gần và đây cũng là thời điểm mà mọi người thường rất nhộn nhịp trong việc chọn quà biếu cho sếp, bạn bè và người thân.

Dưới đây chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một trong những món quà tặng ý nghĩa để bạn dành tặng người thân hoặc cấp trên của mình.

Linh vật tuổi Tuất mạ vàng

Tổng hợp 1 số quà biếu Tết Mậu Tuất 2018 ý nghĩa

Theo xem tử vi năm 2018 thấy rằng tượng Tuất là vật phẩm phong thủy có tác dụng giúp trấn trạch, hóa giải các sát khí, giúp mang lại bình yên cho gia trạch. Chính vì thế, thường thường thì do tính chất địa lý của ngôi nhà mà có rất nhiều người thường không nuôi chó mà thay vào đó là sắm cho gia đình một tượng phong thủy tuổi Tuất bằng đồng mạ vàng để giúp trấn trạch, hóa giải sát khí và giữ bình an cho đại gia đình.

Khung Tranh Cá Vàng

Tổng hợp 1 số quà biếu Tết Mậu Tuất 2018 ý nghĩa

Hình ảnh mềm mại của cặp cá vàng được xem là hiện thân cho sự nhàn hạ, phú quý, hướng thượng và sự thủy chung. Ngoài ra cặp cá vàng còn là biểu trưng cho sự thành đạt về danh vọng và tài lộc.

Tranh đôi cá vàng vừa có hàm ý phong thủy lại mang hướng hiện đại và rất phù hợp để các bạn treo hoặc bài trí trong các căn nhà, biệt thự hiện đại.
Đây là mẫu quà tặng rất phù hợp để tặng sếp, người thân trong dịp tết này. Với mong muốn người nhận sang một năm mới gặt hái nhiều thành công mới. Và cũng rất ý nghĩa để tặng tân gia nhà mới.

Bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng:

Tổng hợp 1 số quà biếu Tết Mậu Tuất 2018 ý nghĩa

Tùy điều kiện ngân sách bạn có thể tặng Sếp, người thân cả bộ 12 con Giáp. Bạn cũng có thể mua lẻ từng linh vật theo tuổi của người cần tặng. Hoặc bạn cũng có thể mua linh vật đại diện theo năm.

Tham khảo thêm: