Chọn nước hoa thế nào để phù hợp với tính cách?

Với sự thay đổi khá tinh tế trong mùi hương sẽ giúp cho bạn tạo được ấn tượng mạnh đối với những người xung quanh. Vậy nên lựa chọn nước hoa như thế nào để có thể phù hợp với tính cách của mình.

Bạn mong muốn được ghi điểm trong mắt bạn bè và đồng thời giúp tăng thêm sự tự tin. Liệu pháp trị liệu khá đơn giản đó chính là hương thơm, tạo ra một cảm xúc khá mạnh liệt và đây chính là chìa khóa thay đổi môi trường xung quanh.

I. Đối với người tinh tế và bí ẩn

Bằng sự hòa quyện với mùi hương sẽ tạo ra lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô. Nó sẽ tạo ra chính là cảm giác gây sự tò mò và cuốn sâu từ tâm hồn.

1. Hương Lavender – Sự tin cậy

Nếu như muốn đạt được sự tin cậy thì Lavender chính là mùi tạo dựng lòng tin nhất. Theo nghiên cứu cho thấy những người làm việc trong căn phòng có mùi lavender dễ dàng tin người lạ hơn so với các mùi hương khác.

Hương Lavender mang tới sự tin cậy dành cho bạn

Mùi hương Lavender luôn cuốn hút những người tinh tế và bí ẩn

2. Hỗn hợp hoa tự nhiên – Mang cảm giác bình yên

Sự kết hợp tuyệt vời của mùi hương tự nhiên từ hoa Lài, hoa Diên Vĩ hay hoa Lily, cùng hoa Damascus… Theo nghiên cứu tại Áo thì việc bạn chỉ ngửi mùi hương hoa tươi sẽ giúp cho chúng ta cảm thấy bình tĩnh. Vì vậy nếu như tâm hồn của bạn đang cảm thấy bế tắc và mệt mỏi, hãy thư giãn bằng cách để hương hoa hỗn hợp này tại phòng của mình sẽ khiến cho bạn thư thái hơn đó.

II. Đối với những người thích tiệc tùng

Với các cô nàng trẻ trung năng động thường hay lựa chọn các mùi ngọt ngào và mang cá tính riêng biệt. Nó sẽ mang tới sự dễ chịu và tràn đầy tươi mát cũng như sự nhiệt huyết mà vẫn cuốn hút gây ra một cảm giác mới mẻ cho người đối diện với mình.

1. Hương chanh – Một cảm giác tươi mới và sảng khoái

Nước hoa hương chanh sẽ đem tới cho bạn một cảm giác tươi mới và vô cùng sảng khoái. Tuy nhiên nếu bạn xức quá đậm mà kèm với đó là mùi mồ hôi thì chắc chắn sẽ không hề dễ chịu chút nào đâu. Tổ hợp của nhóm hương này dựa the mùi chanh, cam, quýt hoặc là bưởi chùm… Nếu bạn đang có nhu cầu mua nước hoa thì đừng chần chừ với gợi ý từ 10 Lọ nước hoa mọi phụ nữ đều ao ước 

2. Hương Vani – Mang tới sự thoải mái

Nếu như muốn được mọi người xung quanh thư giãn thì lựa chọn dành cho bạn đó chính là hương Vani. Đây chính là bí quyết mang tới sự thoải mái cho bạn và những người xung quanh.

3. Hương hoa cỏ - Quyếnrũ đối phương

Các lọ nước hoa mang mùi hương hoa cỏ rất phù hợp để cho bạn mở rộng được mối quan hệ đối với đồng nghiệp khiến cho cấp trên cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn. Hương hoa cỏ sẽ giúp tạo dựng một môi trường được hòa đồng và tích cực hơn.

III. Nước hoa dành cho cô nàng cá tính

Thông thường các cô nàng này sẽ có xu hướng lựa chọn các mùi có ấn tượng mạnh mẽ. Nhưng làm say đắm lòng người để có thể tạo ra một sức cuốn hút đặc biệt, quyến rũ sẽ giữ được mùi lâu hơn.

Nước hoa dành cho cô nàng cá tính

Nước hoa dành cho cô nàng cá tính

1. Hương xạ hương

Với sức mạnh của mùi xạ hương để cân bằng cũng như làm nổi bật mà không cần phải thêm mùi nào khác. Ngoài ra nó còn có khả năng lưu giữ mùi rất lâu. Mà chị em cần phải biết rằng mùa đông thường sẽ khiến cho da khôn hơn và hương hoa cũng bay nhanh hơn, chính vì thế mùi xạ hương chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm: Tổng hợp các loại nước hoa nam được ưa chuộng

2. Hương café - Thu hút sự chú ý

Sẽ thật cuốn hút khi bạn sử dụng hương nước hoa Café. Mùi hương café có phần nồng và chúng có một mùi rang khá giống với hương cacao. Lượng cafein có trong hạt café giúp chúng ta tràn đầy năng lượng và kích thích.