Cần lưu ý những gì khi chọn mua nước hoa tặng nàng?

Các chàng trai thường tặng các món quà như nước hoa, mỹ phẩm, để thể hiện sự quan tâm tới người mình yêu, tuy nhiên cần lưu ý một vài điểm khi chọn mua nước hoa tặng nàng.

Có rất nhiều cách để thể hiện sự quan tâm của người yêu. Đặc biệt vào các dịp sinh nhật, valetine, 8/3, 20/10… các chàng trai thường lựa chọn mỹ phẩm như son, nước hoa để dễ dàng thể hiện tình cảm của mình với người mình yêu.

Tùy theo từng độ tuổi, tính chất công việc, môi trường và tính cách của từng người mỗi người sẽ có một sự lựa chọn riêng cho mình, trong đó bạn có thể tham khảo dòng nước hoa đặc trưng riêng theo tính cách và sở thích để tặng nàng. Vậy các chàng trai vụng về sẽ làm thế nào để chọn cho người yêu lọ nước hoa hợp lý và ý nghĩa, lại làm cho các nàng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nào.

1. Tính theo độ tuổi

• Từ 17- 23 tuổi

- Đây là độ tuổi trẻ trung, năng động cũng nhẹ nhàng, thiếu nữ ở độ tuổi nên chọn những mùi hương trẻ trung, năng động và giữ mùi lâu bởi họ không có điều kiện xịt nước hoa thường xuyên, nhất là khi đi học.

- Hương thơm dành cho độ tuổi này ngọt ngào như hương kẹo vani, socola và hương các loại hoa trái… tạo cảm giác tươi trẻ, tràn đầy năng lượng và tình yêu.

- Độ tuổi 23-30 tuổi

- Trong độ tuổi này đa số các chị em thích những hương thơm trẻ trung nhưng lại mang nhiều phong cách đa dạng.

Nước hoa quyến rũ

Nước hoa quyến rũ

2. Theo thời điểm phù hợp

- Nếu là Mùa Xuân, có thể lựa chọn tặng cho nàng mùi hương tươi mát, sẽ tạo cảm giác tươi mát, vui vẻ và yêu đời hơn.

- Nếu là mùa hè bạn nên lựa chọn các loại nước hoa có hương thơm mát lạnh, nhẹ nhàng làm giảm cảm giác oi nóng của mùa hè.

- Mùa thu là mùa lá rơi, thời tiết mát mẻ để tăng sức quyến rũ nước hoa luôn thu hút ánh mắt của các bạn gái.

- Mùa đông: Không khí lạnh của tiết trời mùa Đông sẽ khiến các phân tử tạo hương ít bay hơi, bởi thế chúng được giữ mùi lâu hơn. Có thể chọn các loại nước hoa mang lại cảm giác ấm áp, nhưng cũng không nên chọn các nước hoa có mùi quá nặng.

Chàng cũng có thể lựa chọn cho các nàng của mình những sản phẩm mang hương thơm nồng nàn và gợi cảm giữa tiết trời đông giá lạnh. Đây chính là một trong những lựa chọn vô cùng sáng suốt mà chắc chắn cô gái nào cũng cảm thấy thích. Nếu nàng là mẫu phụ nữ sành điệu, chắc chắn nàng sẽ không bỏ qua 10 Lọ nước hoa mọi phụ nữ đều ao ước

3. Theo tính cách của nàng

Tùy theo phong cách, tính cách mỗi người sẽ thích mùi hương khác nhau. Có người thích nhẹ nhàng, có người mang tính cách cá tính ngược lại hương nước hoa cũng nói lên tính cách từng người, vậy nên các chàng cũng nên chú ý vấn đề này để lựa chọn cho người yêu một hương nước hoa phù hợp. 

 Nước hoa theo tính cách

Nước hoa theo tính cách

- Hương gỗ và xạ hương nồng ấm sẽ dành cho các cô nàng mạnh mẽ, độc lập. Những dòng nước hoa này luôn sẽ đem lại cảm giác ấm áp, mạnh mẽ dành riêng người đã thực sự trưởng thành.

- Hương trái cây tươi mát của cam cho các nàng đam mê trải nghiệm. Nan tỏa hương tràn đầy năng lượng nhiệt huyết, sáng tạo sẽ rất phù hợp cho các nàng năng động, đi lại nhiều và thích trải nghiệm.

- Hương vị ngọt ngào của táo xanh dành cho những nàng nhẹ nhàng, dễ thương. Với những nàng duyên dáng, nhẹ nhàng và vô cùng ngọt ngào, tình cảm là những gì bạn sẽ cảm nhận được ở những dòng nước hoa với nốt hương chính từ hương táo xanh dịu nhẹ.

Xem thêm: Những gợi ý Bạn gái mới quen nên tặng quà gì?