Quà tặng gốm sứ ý nghĩa dành cho tân gia

0

Bạn thường băn khoăn không biết tặng món đồ gì mỗi khi mừng tân gia. Tại sao bạn không nghĩ đến món đồ gần gũi với tự nhiên, cuộc sống của mỗi người mà không hề mất đi sự trang trọng cần có- đó là những món đồ bằng gốm sứ. 

Tranh sứ tứ cảnh

Quà tặng gốm sứ ý nghĩa dành cho tân gia

Tranh sứ tứ cảnh

Quà tặng gốm sứ ý nghĩa dành cho tân gia

Tranh sứ cao cấp, được nung ở 1300 độ, được bàn tay tài hoa của các nghệ nhân và thợ giỏi làng nghề Bát Tràng tạo hình và đắp vẽ lên những tích tranh mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Những bức tranh sứ như thế này có thể trưng bày ở bậc cầu thang hay treo trên tường nhà tạo giúp tôn vinh vẻ sang trọng và phong cách cho ngôi nhà mới và tạo cảm giác hài hòa trong căn nhà. Hay những bộ ấm chén làm từ gốm tử sa những bộ ấm chén mạ vàng và bộ ấm chén bọc đồng.

Ấm chén bát tràng mạ vàng

Quà tặng gốm sứ ý nghĩa dành cho tân gia

Bộ sản phẩm ấm chén bát tràng đẹp mạ vàng là bộ sản phẩm sang trọng số 1 bát tràng được sản xuất bởi bàn tay tinh hoa của nghệ nhân làng nghề Bát Tràng. Bộ ấm chén trắng Bát Tràng này được sản xuất với chất liệu bằng sứ được vẽ rồng và mạ vàng nên viền cũng như hình rồng.

Bộ sản phẩm ấm trà tử sa cao cấp tống phúc lộc thọ bọc đồng bạch cao cấp của gốm sứ bát tràng tuấn lâm là sản phẩm đạt giải tinh hoa việt. Có thể nói đây là bộ ấm chén tử sa bọc đồng đẹp nhất.

Những món quà trên rất thích hợp làm quà tặng tân gia, không những người được tặng sẽ rất hài lòng mà người tặng cũng sẽ rất vui khi đã tặng được một món quà ý nghĩa và hữu ích như thế.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng