Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem đường hôn nhân nam giới trên bàn tay như thế nào?

0

Cập nhật vào 27/12

Trong nhân tướng học, thông qua đường chỉ tay hôn nhân nam giới có thể giúp bạn đoán biết được tình trạng hôn nhân cũng như đời sống vợ chồng của người đàn ông. Vậy xem đường chỉ tay này ở nam giới như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi qua bài viết dưới đây.

Đường hôn nhân trên tay nam giới ở đâu?

Đường Hôn nhân còn được gọi là đường Vợ chồng. Đó là những chỉ nhỏ xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong khu vực gò Thủy tinh và luôn luôn nằm trên đường Tâm đạo.

Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay
Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay

Đường Hôn nhân phát huy ảnh hưởng và sự giao tiếp về phương diện tình cảm cũng như nhục giục giữa hai phái nam nữ, ảnh hưởng sâu rộng và cũng quan trọng trong đời sống gia đình.

Chính vì thế mà thông qua đường hôn nhân bạn có thể đánh giá được tình cảm gia đình, vợ chồng cũng như những biến đổi tương lai liên quan đến hôn nhân.

Tuy nhiên trong quá trình xem xét đường hôn nhân nên kết hợp cùng đường tình duyên để luận giải.

Xem đường hôn nhân nam giới đoán vận mệnh

Xem đường hôn nhân nam giới qua số lượng

Nam giới không có đường hôn nhân

Một số ít nam giới không có đường chỉ tay hôn nhân trên lòng bàn tay thể hiện bản thân là người không có sức hấp dẫn với đối phương, người khác nhìn vào thường không có cảm hứng. Vì vậy đường nhân duyên của họ thường rất kém, rất dễ là người cô độc.

Nam giới có một đường hôn nhân

Bàn tay nam giới chỉ có một đường hôn nhân là tốt nhất, đây là người chung thủy, họ coi trọng tình cảm và chỉ có một mối tình khắc cốt ghi tâm đến già. Tuy nhiên nếu như chỉ có một đường hôn nhân nhưng lại ngắn thì người đàn ông này đa số kết hôn muộn, không quá coi trọng hôn nhân.

Nam giới có 2 đường hôn nhân

Đây là kiểu chỉ tay hôn nhân nhiều người có nhất, đa số những người này thường hòa đồng và dễ kết thân với những người bạn khác giới do đó thường kết hôn khá muộn bởi có nhiều sự lựa chọn.

Nếu hai đường hôn nhân song song nghĩa là tương lai, vợ của bạn sẽ rất tâm đầu ý hợp và là ” một cặp trời sinh ” với bạn. Còn nếu nam giới có hai đường chỉ tay hôn nhân cắt chéo thì người đối phương dễ có mối quan hệ ngoài luồng ảnh hưởng đến hôn nhân.

Nam giới có 3 đường hôn nhân

Nam giới mà trên bàn tay có 3 đường hôn nhân là người có nhiều xúc cảm lẫn lộn, yêu thích lãng mạn và cực kỳ mãnh liệt trong tình yêu. Người đàn ông này cũng có khá nhiều mối tình đã qua tuy nhiên nên tỉnh táo trong tình yêu kẻo gặp rắc rối.

Người càng có nhiều đường Hôn nhân trong bàn tay thường say đắm ái tình khốc liệt, tâm tư như bừng cháy vì xác thịt. Tuy nhiên chính vẫn là đường chỉ tay hôn nhân dài, sâu và rõ ràng nhất.

Xem hôn nhân nam giới qua hình dáng đường hôn nhân

Đường Hôn nhân dài, sâu

Đường hôn nhân dài, sâu, gia đình sẽ bền chặt và tràn đầy hạnh phúc. Nếu đường này vừa dài vừa đều đặn thì càng tốt.

Đường Hôn nhân quá dài

Nếu đường Hôn nhân kéo dài đến ngón giữa, thì cuộc hôn nhân này bị ép bởi thế lực.

Đường Hôn nhân rất ngắn

Đường hôn nhân nếu quá ngắn thì tình cảm vợ chồng có thể gãy đổ trong giai đoạn nào đó, hoặc cuộc tình duyên ngắn ngủi khó thành tựu. Nếu đường này ngắn và sâu thì người đàn ông này chỉ say sưa trong hoan lạc, không nghĩ gì đến việc lập gia đình.

Đường Hôn nhân mờ

Nếu có đường Hôn nhân mờ thì nam nhân này có sự cưỡng ép trong Hôn nhân. Nếu đường này mờ và dài thì sự lạnh nhạt xảy ra triền miên sau hôn nhân.

Nhiều đường hôn nhân song song

Rất ít người chỉ có một đường Hôn nhân duy nhất. Nếu một người có nhiều đường song song kèm theo thì điều này cho thấy họ có nhiều người yêu.

Đường Hôn nhân đứt đoạn

Đường Hôn nhân nếu bị cắt ngang hay đứt đoạn cho thấy có nhiều trở ngại trong hôn nhân hoặc vợ chồng không hợp ý hay bất đồng. Khó khăn cả trước và sau kết hôn.

Đường Hôn nhân đứt đoạn 2, 3 đường, đè lên nhau là gặp trở ngại lớn.

Đường Hôn nhân ngắn và rẽ lên ngón út

Nếu có đường Hôn nhân ngắn và có chiều hướng rẽ lên ngón út thì đó là dấu hiệu của một cuộc hôn nhân giàu có. Nếu đường Hôn nhân vượt qua lóng chót ngón út là dấu hiệu của cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng có sự chênh lệch tuổi tác giữa vợ chồng.

Đường Hôn nhân đi vào đường Thái dương

Đường Hôn nhân nếu chấm vào đường Thái dương cho thấy chủ nhân và đối phương đã yêu nhau tha thiết trước khi kết hợp và đi đến hôn nhân. Nếu là nữ thì lấy chồng danh giá có tài nhưng nếu đường này vượt quá đường Thái dương thì cuộc hôn nhân dễ dẫn đến thất bại hay hao tán.

Đường Hôn nhân hình dây xích

Đường Hôn nhân nếu không là một đường thẳng mà có dạng như dây xích hoặc lòi tói thì hôn nhân là sự kết hợp do một hoàn cảnh ngẫu nhiên.

Đường Hôn nhân cong về Tâm đạo

Đường Hôn nhân nếu cong về đường Tâm đạo thì đây là dấu hiệu của cuộc hôn nhân thiếu hạnh phúc, khó bền chặt.

Đường Hôn nhân rẽ nhánh ở cuối – đường hôn nhân ly hôn

Đường Hôn nhân có rẽ nhánh ở cuối đường là dấu hiệu chủ nhân ly dị hoặc góa bụa. Nếu đường hôn nhân này bị nhiều chỉ nhỏ cắt xéo, sự xung khắc giữa vợ chồng được kéo dài một cách phũ phàng. Nếu đường Hôn nhân rẽ đôi và có thêm hai đường cắt dọc là dấu hiệu thất bại về hôn nhân. Nếu cưới xong cũng chia ly xung khắc.

Nếu đường Hôn nhân chẻ ba, mối tình rắc rối, éo le và có khi phạm vào bà con gần.

Đường Hôn nhân phân nhánh và trên nhánh ấy lại phân lần nữa thì là dấu hiệu của người ham mê sắc đẹp, nhiều chồng nhiều vợ hay tình nhân và con ngoại hôn.

Ngoài những hình thái cơ bản đã nêu trên đường hôn nhân còn nhiều hình thái khác nhau với những ý nghĩa riêng biệt do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại đường hôn nhân chỉ tay.

Xem đường hôn nhân nam giới tay nào?

Thời xa xưa khi xem tay người ta thường có quan niệm “nam tả nữ hữu” hiểu đơn giản là nam xem tay trái nữ xem tay phải để đoán biết vận mệnh.

Tuy nhiên ngày nay quan niệm “tay trái là trời sinh, tay phải là thực tế” đã trở nên phổ biến hơn hẳn do đó khi xem tướng tay con trai cũng thường luận theo nguyên tắc này chứ không còn sự khác biệt với nữ như ngày xưa. Quan niệm này có nghĩa là tay trái sẽ thể hiện những điều đã được định sẵn ngay từ khi sinh ra và sẽ không bị thay đổi khi lớn lên. Tay phải thể hiện sự thay đổi của số mệnh do sự tác động của hoàn cảnh xung quanh. Trong thuật xem tướng tay người ta thường rất xem trọng tay phải bởi những biến số không lường trước được trong tương lai sẽ tác động rất lớn lên vận mệnh của một người.

Chính vì vậy mà hiện nay khi xem chỉ tay người ta thường chú trọng đến tay phải nhiều hơn, còn tay trái chỉ mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên để luận giải về hung họa vẫn nên chú ý đến cả hai tay sau cùng mới đưa ra phán đoán để những luận giải trở nên xác thực nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.