Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng mặt phụ nữ xấu tính có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 03/01

Tướng mặt phụ nữ xấu tính thường sở hữu những đặc điểm cơ bản như trán thấp, mắt tam, tứ bạch, lông mày ngắn, gò má cao, má hóp…mỗi một đặc điểm lại nói lên một khía cạnh nhất định của chủ nhân.

Trán thấp

Trán là nơi thể hiện những ưu thế tiên thiên của mỗi người, đại diện cho sự thông minh, khả năng tư duy và tầm nhìn của chủ nhân.

Thông thường phụ nữ mà sở hữu tướng trán thấp, thường là người thích lấn lướt người khác hoặc ỷ lại thái quá. Họ luôn trong trạng thái bị động và chạy trốn trách nhiệm, nhưng lại thích lên mặt dạy đời người khác tuy không làm nhưng vẫn muốn tham dự mọi chuyện chính vì thế mà ít có bạn bè thân thiết, mọi người xung quanh cũng không mấy yêu thương và giúp đỡ.

Đây là một trong những nét tướng đặc trưng của phụ nữ xấu tính mà cánh mày râu khi chọn vợ nên chú ý.

Mắt tam, tứ bạch

Mắt là nơi thể hiện rất rõ thế giới nội tâm của một người do đó thông qua tướng mắt chúng ta có thể biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân.

Phụ nữ mà sở hữu tướng mắt tam tứ bạch được xem là một trong những đặc điểm cực kỳ xấu trong nhân tướng học.

Mắt tam tứ bạch hiểu đơn giản là kiểu mắt có nhiều tròng trắng, lòng trắng lấn át lòng đen, và lộ ở 3 phía hoặc 4 phía so với lòng đen.

Phụ nữ mắt tam tứ bạch xấu tính
Phụ nữ mắt tam tứ bạch xấu tính

Phụ nữ sở hữu tướng mắt tam tứ bạch này hay tự ti, bất an, suy nghĩ lung tung, mối quan hệ hay căng thẳng và cãi vã. Họ thường khá ngang bướng và hành động theo cảm tính nếu có thêm tướng trán xấu thì vừa ngu dốt, trì độn lại không biết không chế cảm xúc nên khó mà thành công. Người này nếu không cải đổi được tâm tính thì rất khó để có được hạnh phúc khi về già dễ rơi vào cảnh cô đơn, túng quẫn.

Đặc biệt nếu đôi mắt trắng kết hợp cùng tướng môi thâm xì là tướng đại kỵ của phụ nữ. Người này thường không đoan chính, không chung thủy, thậm chí còn có phần lăng loàn và dâm đãng là điển hình của tướng phụ nữ dễ ngoại tình, lăng nhăng. Tướng phụ nữ này rất dễ nhận diện qua nhiều đặc điểm trên tướng mặt và để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng đàn bà ngoại tình.

Lông mày ngắn, mỏng

Lông mày cũng là một trong những yếu tố chính giúp đoán định tính cách của một người, đặc biệt khi phối hợp cùng tướng mắt chúng có thể giúp bạn đoán định được đến 70% bản chất của chủ nhân.

Phụ nữ mà có lông mày quá mỏng và ngắn thường mang tướng bạc tình, tâm địa gian xảo, thích thể hiện nhưng lại không có được tiềm lực thực thụ. Tình duyên của người này cũng không được thuận lợi, và có số tái hôn.

Nếu như lông mày có mọc ngược lên, không theo quy luật thì họ còn là người nóng tính, làm việc không tuân theo quy củ nên khó có thể làm nên việc lớn, công việc hay cuộc sống có cố gắng đến mấy cũng chỉ dừng ở mức bình thường.

Ngoài tướng mày ngắn và mỏng này thì phụ nữ còn có rất nhiều tướng mày khác được xem là xấu, ảnh hưởng nhiều tới vận mệnh. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết những tướng mày này tại tướng lông mày phụ nữ xấu.

Gò má cao, má hóp

Xét theo nhân tướng học, gò má đại diện cho ý chí, quyết tâm và nghị lực của con người. Gò má phụ nữ tốt nhất nên tròn, đầy đặn, có thịt, không cao quá trung điểm của mũi thì sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, được chồng yêu thương và tôn trọng.

Trường hợp phụ nữ mà có gò má cao má hóp, gò má lộ xương, ít thịt thì số phận vất vả. Tính cách người này khá cố chấp, bảo thủ, thích làm theo ý mình, cứng đầu, không khéo giao tiếp, dễ gặp bất hạnh trong hôn nhân.

Phụ nữ gò má cao, má hóp xấu tính
Phụ nữ gò má cao, má hóp xấu tính

Tướng gò má này kết hợp tướng mũi xấu thì mới là tướng sát phu. Nếu tướng mũi tròn trịa, đầy đặn thì gò má cao chỉ là phần phụ, không phải là quá xấu. Nếu tướng mũi nhỏ, gầy hay xiêu vẹo thì chủ nhân khắc chồng, hay làm trái lời chồng.

Mũi nhọn, không có thịt

Phụ nữ nếu sống mũi không đầy mà lộ xương, sơn căn nhỏ không đầy đặn, dáng mũi nhọn và sắc như lưỡi kiếm chứng tỏ tình phu thê tương đối mỏng. Nếu đầu mũi nhọn, mặt to mũi nhỏ thì dù có chồng kề bên cũng khó được hưởng phúc của chồng.

Quai hàm bạnh

Quai hàm bạnh cũng là một trong những đặc điểm giúp bạn có thể nhận diện được tướng phụ nữ xấu tính này.

Đặc trưng của người hàm bạnh là rất cố chấp. Ý chí của họ quá mạnh nên, dễ trở thành người cực đoan, cố chấp, ngoan cố hoặc lì lợm.

Quai hàm bạnh nếu kết hợp với tướng mày xấu, tướng mắt ác như mắt tam bạch, mắt tam giác, mắt diều hâu hoặc mũi không ngay thẳng thì dễ trở thành người tàn ác, bất nhân. Ở trạng thái tiêu cực nhất, người có tướng cằm bạnh có thể trở thành sát nhân, nhẹ thì sẵn sàng hại người mà không hạ thủ lưu tình.

Miệng rộng, môi trề

Phụ nữ có tướng miệng rộng và hai môi trề xuống dưới là tướng người thường coi trọng đời sống vật chất nhiều, chỉ thích sống hưởng thụ, rất giỏi trong việc ăn uống, thích nói nhiều và thích can thiệp sâu vào đời sống riêng tư của người khác. Người này thường không biết chừng mực, lễ độ, nếu làm vợ của sếp thường hay trách mắng nhân viên rất thậm tệ, lâu dần sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của chồng do đó đàn ông khi chọn vợ cần lưu ý đến chi tiết này.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.