Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Các mẫu tranh mừng tân gia sang trọng và ý nghĩa nhất

0

Cập nhật vào 28/12

Các bữa tiệc tân gia luôn không thể thiếu đi những món quà tặng đắt tiền, mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, hạnh phúc. Nếu bạn đang được mời đi dự tân gia, muốn lựa chọn một bức tranh mừng tân gia ấn tượng và sang trọng nhất cho gia chủ, hãy đọc bài viết sau ngay nhé.

1. Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió mừng tân gia là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Bức tranh với hình ảnh là những chiếc thuyền đang giăng buồm căng tràn ra khơi hứa hẹn sẽ mang đến những chuyến đi tốt đẹp, mang về thành quả lớn. 

Tranh thuận buồm xuôi gió
Tranh thuận buồm xuôi gió

Hiện nay, tranh thuận buồm xuôi gió đã được thiết kế theo nhiều kiểu và giá trị khác nhau. Các kiểu tranh như: tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng, tranh thuận buồm xuôi gió bằng đính đá, tranh thuận buồm xuôi gió thêu,… Tuy nhiên, những bức tranh đồng mạ vàng vẫn luôn được đánh giá cao hơn hẳn bởi hình thức sang trọng mà nó mang lại.

2. Tranh như ý cát tường

Như ý cát tường, cuộc sống như vương giả chính là hàm ý mà bức tranh mang lại. Nếu đi dự tiệc tân gia mà bạn mang theo món quà này thì quả là cực kỳ hợp lý. Tranh mừng tân gia như ý cát tường vừa là bức tranh phong thuỷ vừa có hàm ý chúc phúc cho gia chủ luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

3. Tranh vinh hoa phú quý

Tranh vinh hoa phú quý
Tranh vinh hoa phú quý

Trong cuộc sống ai cũng mong mình sẽ được sống trong vinh hoa phú quý, hạnh phúc viên mãn. Bởi vậy, bức tranh phong thuỷ vinh hoa phú quý đã ra đời. Vẻ đẹp của tranh đại điện cho sự yên bình, thừa hưởng phúc phần của ông bà cha mẹ, lại có thể phú quý tề thiên, dựa phúc con cháu để tiếp tục sinh trưởng và phát triển.

4. Tranh cửu ngư quần hội

Đây là một loại tranh nhìn thì thoạt đơn giản nhưng để có tới chín con cá chép vàng tung tăng bơi lội hội tụ lại một chỗ thì không phải là điều dễ. Nhờ ý nghĩa đó, tranh cửu ngư quần hội được đánh giá là bức tranh có nhiều ý nghĩa cả ở mặt giá trị phong thuỷ và giá trị nhân văn. 

5. Tranh tứ quý

Tranh tứ quý
Tranh tứ quý

Bốn mùa trong năm, mỗi mùa ứng với một loài cây sinh trưởng và phát triển tốt. Với bốn bức tranh Tùng – Trúc –  Cúc – Mai, bạn đã mang đến món quà đầy giá trị để mừng tân gia rồi đó. Chắc chắn với món quà này, bạn sẽ thực sự ghi được ấn tượng trong mắt người được tặng.

6. Tranh thư pháp

Những bức tranh chữ thư pháp cũng là một gợi ý lý tưởng trong việc chọn tranh mừng tân gia. Với nét chữ phóng khoáng, bay bổng sẽ là một tác phẩm nghệ thuật để gia chủ có thể trang trí ngay tại chính phòng khách nhà mình.

7. Tranh bách phúc

Tranh bách phúc
Tranh bách phúc

Tranh bách phúc là một loại tranh có phần đơn giản với nhiều chữ phúc xếp cạnh nhau. Bách phúc ngụ ý chúc cho gia chủ sẽ luôn có được phúc phần trong cuộc sống, gặp nguy hóa an, hưởng phúc đời đời. 

8. Tranh thôn quê

Những giá trị nghệ thuật đồng quê đang dần bị mai một bởi tốc độ phát triển đô thị hoá. Vì thế, những bức tranh đồng quê sẽ là món quà phù hợp nhất để bạn tặng cho gia chủ trong ngày mừng tân gia. Ngụ ý chúc cho gia chủ luôn có cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng như chính bức tranh mà bạn tặng.

9. Tranh quạt đồng

Tranh quạt đồng phong thuỷ
Tranh quạt đồng phong thuỷ

Tranh quạt đồng là bức tranh khá đặc biệt và có phần độc đáo. Với hình ảnh chiếc quạt đồng xoè ra, trên quạt là rồng phụng bay lượn cực kỳ đẹp mắt và có giá trị về mặt phong thuỷ rất cao.

10. Tranh tùng hạc

Với bức tranh tùng hạc phong cảnh nên thơ, yên bình thì bạn đã có được món quà mừng tân gia cực kỳ hợp lý. Tuy tranh khá đơn giản nhưng ẩn trong đó là tình cảm của người tặng và giá trị thẩm mỹ, phong thuỷ rất lớn.

10 bức tranh mừng tân gia mà chúng tôi gợi ý phía trên hy vọng sẽ cho bạn ý tưởng tốt nhất cho món quà mừng tân gia. Hãy nghiên cứu và lựa chọn một trong các sản phẩm trên xem sao bạn nhé. Liên hệ với Đồ Đồng Thành Phát để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

Share.

Comments are closed.