Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tin tức chuyển nhượng Chelsea mới nhất

0

Tổng hợp thông tin chuyển nhượng Chelsea mới nhất. Nguồn tham khảo: KU Việt TV

Luka Modric mới đây đã thổ lộ rằng :

” Tôi rất muốn những danh hiệu, và tôi biết rằng tôi sẽ không thể hoàn thành điều đó nếu tôi còn ở lại Tottenham. Năm 2011, tôi rất muốn đến Chelsea, một câu lạc bộ có rất nhiều tham vọng. Tôi đã từng rất buồn vì điều đó không trở thành hiện thực “

Luka thậm chí còn từng có những buổi nói chuyện với đấng Abramovich tối cao của chúng ta. Anh em nghĩ sao nếu hiện tại Luka đang là người sở hữu áo số 10 của Chelsea?

Tin tức chuyển nhượng Chelsea mới nhất

Tin mới nhất và đáng tin cậy về Kai Havertz từ Fabricio Rom anh em ạ!

KAI HAVERTZ

Ngày hôm nay tài khoản Jan đã đăng một bản tin cập nhật trên twitter về thương vụ Kai Havertz với nội dung bên phía Leverkusen hy vọng sẽ nhận được lời đề nghị chính thức đến từ bên phía Chelsea trước ngày 28 tháng 8 (ngày các cầu thủ Bayer sẽ quay trở lại tập luyện cho mùa giải mới). Có vẻ như 2 bên đã đạt được những thỏa thuận về trị giá của cầu thủ. Sau đó không lâu, Christian Falk (@cfbayern) đã xác nhận 2 phía câu lạc bộ đã có những buổi nói chuyện chính thức từ giữa tuần trước và nếu thương vụ này thành công, Kai havertz sẽ trở thành cầu thủ Đức có giá trị chuyển nhượng chính thức đắt nhất lịch sử bóng đá.

Hy vọng là thương vụ sẽ sớm được công bố trong tuần. Và với những dấu hiệu tích cực của Ben Chilwell, biết đâu sẽ có một vụ nổ hai bom tấn cùng lúc ở mùa chuyển nhượng hè này. Let’s see

Chốt lại:

– Chelsea và BL vẫn đang đàm phán tích cực về vụ Kai

– Chel và Kai đã thống nhất đkcn bằng 1 giao kèo đến tháng 6 năm 2025

– Kai thể hiện rõ ràng với BL rằng anh muốn rời đi và tiếp tục gây sức ep, về phí BL thì tôn trọng mong muốn của Kai. BL cũng không muốn đợi đến cuối tháng 9 mới bán đi cầu thủ hay nhất của họ (liên quan đến việc chuẩn bị cho mùa giải mới)

Tin tức chuyển nhượng Chelsea mới nhất

– Cuộc đàm phán giữa Chel và BL mới nhất là vẫn cách nhau £20m

Chelsea đang tiến sát bản hợp đồng chuyển nhượng trị giá £40M trung vệ 28 tuổi của Brighton. Lewis Dunk cao 1m92, chuyền dài như tiền vệ, không chiến tốt, mỗi tội hơi chậm anh em ạ.

Hlv Lampard xác nhận Pulisic cần 6 tuần để điều trị chấn thương.mùa giải mới ngày 12-9 sẽ khởi tranh như vậy là Pulisic sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu mở màn

Tình hình chấn thương của Chelsea cũng rất không khả quan

Christian Pulisic được xác nhận sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng 4-5 tuần. Nghĩa là nếu thuận lợi, đội trưởng Mỹ sẽ trở lại đúng vào giai đoạn mùa giải mới khởi tranh vào ngày 12/9.

Trước đó, PEDRO cũng đã được xác nhận là nghỉ thi đấu 6 tuần vì trật khớp vai. Chúng ta chưa có thông tin mới về chấn thương của đội trưởng Azpilicueta.

 

Share.

Comments are closed.