Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Top 5 những tướng môi tốt ở phụ nữ đem lại nhiều may mắn

0

Cập nhật vào 02/02

Tướng môi được xem là nơi thế thiện phúc khí của mỗi người đồng thời chúng còn ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của chủ nhân đặc biệt là phụ nữ. Dưới đây là top 5 những tướng môi tốt ở phụ nữ đem lại nhiều may mắn cho họ xét theo khía cạnh nhân tướng học.

Tướng môi cánh cung đem lại nhiều may mắn cho phụ nữ

Môi có hình cánh cung là tướng môi có đặc điểm phần môi thường khá dày dặn, môi trên mỏng hơn môi dưới. Phần môi dưới tròn và uốn cong, vị trí tiếp giáp môi trên với nhân trung lõm xuống rất to và rộng. 2 môi khi khép tự nhiên khóe miệng uốn cong lên giống như hình cung tên. Màu sắc môi đẹp đẽ hồng nhuận, lúc nào cũng tươi tắn dù không tô son.

Tướng môi cánh cung tốt ở phụ nữ
Tướng môi cánh cung tốt ở phụ nữ

Trong nhân tướng học, môi hình cánh cung được đánh giá là tướng môi tốt ở phụ nữ về vận mạng. Họ nổi tiếng với tính tình hào phóng, rộng mở, bao dung, thích trao đổi ý kiến với người khác. Họ cũng rất biết cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ mọi người xung quanh nên được nhiều người quý mến lại có quý nhân phù trợ nên con đường công danh cũng gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng thành công.

Tướng môi anh đào đem lại nhiều may mắn cho phụ nữ

Tướng môi anh đào là tướng môi có kích thước khá nhỏ nổi bật với sắc hồng tươi như cánh hoa anh đào, răng đều và khít, khóe miệng cong lên phía trên như đang cười nên tạo được thiện cảm với người khác.

Tướng môi anh đào là tướng môi tốt ở phụ nữ
Tướng môi anh đào là tướng môi tốt ở phụ nữ

Phụ nữ có tướng môi anh đào thường thiện lương, thông minh, chăm chỉ, sống biết trước biết sau có tình có nghĩa. Phần môi hồng tươi tắn cho biết đây là tướng người khỏe mạnh, có mối quan hệ xã hội tốt đẹp, nhận được tình cảm quý mến từ mọi người. Kết hợp với khóe miệng hướng lên thường là người sống tích cực, lạc quan, ham học hỏi, có nhiều nỗ lực và cố gắng trong cuộc sống nên cuộc sống luôn nhiều thuận lợi và may mắn. Chính vì thế mà mà đây được xem là tướng môi tốt ở phụ nữ tuy nhiên để có thể đánh giá chính xác vẫn cần xem xét thêm tướng răng, tướng lưỡi.

Mời bạn đọc click tại môi anh đào để tìm hiểu chi tiết nhất.

Tướng môi trái tim đem lại nhiều may mắn cho phụ nữ

Môi trái tim là một tướng môi đẹp cả về phương diện thẩm mỹ cũng như nhân tướng ở người phụ nữ.

Tướng miệng này có đặc điểm phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, khóe miệng hướng lên. Phần giữa môi trên – chỗ tiếp giáp môi dưới có núm rõ rệt. Người này có răng trắng và đều, sắc môi tươi tắn. Phần nhân trung thẳng và sâu.

Tướng môi trái tim là tướng môi tốt ở phụ nữ
Tướng môi trái tim là tướng môi tốt ở phụ nữ

Phụ nữ có tướng môi này thường có văn chương hơn người, phú quý song toàn, hưởng nhiều phúc lộc, sống thọ. Về vận mệnh người này phần quý trội hơn phần phú.

Họ có tính cách khá thân thiện, hòa đồng lại có đầu óc tư duy tốt nên trong công việc hay sự nghiệp dễ dàng thăng tiến và nắm giữ những vị trí cao. Đặc biệt, nếu đường viền môi càng rõ nét, đôi môi càng căng mọng thì họ sẽ càng có hậu vận giàu sang, cuộc sống không bao giờ phải lo thiếu trước hụt sau.

Tướng môi vuông vức đem lại nhiều may mắn cho phụ nữ

Môi vuông có thể không được đánh giá quá cao trong thẩm mỹ nhưng chúng lại được đánh giá cao trong nhân tướng học với vận mệnh của phụ nữ. Người sở hữu tướng miệng miệng vuông vức, môi đỏ mọng, đường viền môi sắc nét, môi không lộ răng khi cười là người được trời ban phúc lộc, may mắn. Họ thường có sức khỏe dồi dào, ít ốm đau bệnh tật, về già sẽ sống trường thọ.

Tướng môi vuông vức đem lại nhiều may mắn cho phụ nữ
Tướng môi vuông vức đem lại nhiều may mắn cho phụ nữ

Dù là nam hay nữ, người có miệng vuông vức thường có vận số hanh thông, cuộc sống ổn định, suôn sẻ, ít gặp khó khăn, trắc trở. Người mang tướng miệng này có tài ăn nói, giỏi hùng biện, thuyết phục người khác. Họ thường thành danh trong các lĩnh vực kinh doanh, chính trị. Đến trung tuổi, họ có tiềm năng thăng tiến lớn, dễ trở thành người giàu có.

Tướng miệng vuông này được đánh giá là tướng miệng tốt ở cả nam lẫn nữ và để tìm hiểu chi tiết thêm về những tướng miệng tốt ở đàn ông bạn cũng có thể tìm hiểu tại tướng môi.

Tướng môi đường nét rõ ràng, có khóe cười đem lại nhiều may mắn cho phụ nữ

Phụ nữ có các đường nét góc cạnh trên môi rõ ràng, cân xứng, khép chặt, khóe miệng cười là người lúc nào cũng vui vẻ và tràn đầy sức sống. Dù cuộc sống có nhiều khó khăn thì họ vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan để vượt qua. Người tướng miệng này cũng có khả năng lãnh đạo tốt, được mọi người xung quanh yêu quý, ngưỡng mộ, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Trong chuyện tình cảm hay sự nghiệp những cô nàng có đôi môi này cũng vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, về hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.