Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng ấn đường xấu ảnh hưởng đến vận mệnh

0

Cập nhật vào 23/09

Ấn đường chủ quản về cung mệnh chiếm một vai trò quan trọng trên khuôn mặt, ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. Vậy như thế nào là tướng ấn đường xấu, ấn đường xấu sẽ ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh của mỗi người. Cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng lông mày giao nhau

Tướng lông mày giao nhau là tướng lông mày có 2 hàng lông mày giao nhau. Các sợi lông mày có thể mọc thẳng hàng nhưng cũng có thể mọc lộn xộn không theo hàng lối nào.

Ấn đường là một bộ phận quan trọng trong tướng mặt, xem ấn đường có thể biết được người đó nghèo khổ, đói kém hay giàu sang, phú quý, sức khỏe tốt hay kém, mối quan hệ xã hội.

Vị trí ấn đường
Vị trí ấn đường

Do đó nếu ấn đường rộng, bằng phẳng, có thịt, sáng sủa thì được coi là “đắc thiên độc hậu” (được trời hậu đãi), vận mệnh vô cùng tốt đẹp, luôn gặp may mắn trong cuộc sống, gặp hung hóa cát, hạnh phúc viên mãn.

Ngược lại nếu ấn đường có lông mày giao nhau, nối liền nhau che khuất ấn đường được xem là cực kỳ xấu. Bởi lẽ các sợi mày mọc che phủ ấn đường chẳng khác gì vật cản, khiến cho ấn đường bị che khuất, tối tăm. Người mang tướng mày này vận thế khó khăn, cản trở, bất lợi, buồn nhiều hơn vui. Dù họ có thông minh hay tài hoa đến đâu thì cũng sẽ lận đận, tinh thần tiêu cực. Sức khỏe của người này cũng không được tốt, khó có thể trường thọ.

Đây được xem là một đặc điểm của tướng ấn đường xấu ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của mỗi người tuy nhiên chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác và để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại lông mày giao nhau.

Tướng nếp nhăn giữa hai chân mày

Ấn đường được đánh giá tốt khi mà rộng rãi, sáng sủa, đầy đặn và nhẵn nhụi do đó nếu ấn đường mà xuất hiện nếp nhăn được xem là tướng ấn đường xấu theo quan điểm nhân tướng học. Người mang tướng này thường rất dễ gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, làm việc gì cũng kém thuận lợi, cần tu tâm dưỡng tính thì mệnh mới được cải thiện. Riêng về nếp nhăn giữa 2 chân mày thì có nhiều hình dáng khác nhau, mỗi hình dáng lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Dưới đây là một số hình dáng cơ bản mà chúng ta dễ bắt gặp nhất trong nhân tướng:

  • Nếp nhăn hình kim treo: Người này có tính cách mạnh mẽ tuy nhiên nhược điểm là khá thô lỗ và nóng nảy, thiếu kiên trì, làm việc gì cũng qua loa đại khái, cố chấp bảo thủ, không biết tiếp thu lắng nghe góp ý của người khác. Trước và sau 30 tuổi cần phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều, nếu không sẽ gặp nguy hiểm không thể cứu vãn. Sau kết hôn, cuộc sống vợ chồng của người này hay xung khắc, cãi vã, cần phải học cách bình tĩnh, lắng nghe để dung hòa cuộc sống hôn nhân.
  • Nếp nhăn giữa hai chân mày song song: Chủ nhân là người cẩn thận, chu đáo, tuy nhiên lại thiếu niềm tin nên hay chuốc phải buồn phiền cho bản thân. Khi giao tiếp, họ thường có tính câu nệ, cả nể nên không có nhiều bạn bè. Họ phù hợp với các công việc vạch định kế hoạch cho doanh nghiệp, không phù hợp cho các công việc hướng ngoại, cần giao tiếp nhiều.
  • Nếp nhăn hình chữ bát: Chủ nhân là người sống khá bi quan, sống cầu toàn nhưng lại khá chậm chạp cộng thêm khả năng giao tiếp kém chính vì thế mà khó lòng làm nên việc lớn.
  • Nếp nhăn hình chữ xuyên: Chủ nhân là người chuộng chính nghĩa, thích giúp đỡ kẻ yếu. Nhược điểm của họ là bảo thủ, thích thể diện, không chịu được sự chế giễu, trêu đùa hoặc lời bình phẩm từ người khác, thích làm theo ý mình, do vậy khó có thể phát huy được năng lực bản thân, thường phải xa quê mới lập nghiệp được. Họ xốc nổi và không coi trọng tình yêu hôn nhân nên sau kết hôn vợ chồng hay xung khắc, khó duy trì được cuộc sống yên ấm, hòa thuận.

Ngoài ra còn rất nhiều hình thái nếp nhăn khác đều có ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của một người mà bạn có thể tìm hiểu tại nếp nhăn ở ấn đường.

Tướng nốt ruồi ấn đường

Ấn đường có nốt ruồi cũng được xem là một tướng xấu trong nhân tướng ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của mỗi người.

Trên Ấn đường có nốt ruồi màu nâu nhạt hoặc màu đen nhạt cho thấy chủ nhân là người thiếu ý chí, làm việc không đến nơi đến chốn nên sẽ khó đạt được thành công trong sự nghiệp.

Ấn đường có đường vân, nốt ruồi xấu hoặc lõm sâu vào trong cho thấy chủ nhân phải rời bỏ quê hương bản quán từ khi còn trẻ tuổi, cuộc sống nơi đất khách quê người gặp rất nhiều khó khăn, nguy hiểm, sự học bị đứt đoạn, hình khắc Lục thân.

Tướng ấn đường có sẹo

Người mà ấn đường có sẹo bẩm sinh, sẹo do mụn để lại, ấn đường mọc lông (lông mày 2 bên mọc lấn ấn đường – mi tỏa ấn), nhiều nếp nhăn, ấn đường có nốt ruồi xấu thường được đánh giá là không tốt, vận số tiên thiên kém. Dù họ có thông minh đến đâu đi chăng nữa thì cũng sẽ gặp vô số những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, khiến nhân sinh quan trở nên bi quan tiêu cực.

Ngoài ra ấn đường mọc lông, lông mày hướng về ấn đường cho biết người này có cái tôi rất lớn, thiếu ý chí và kiên nhẫn do đó dễ rơi vào trạng thái thất vọng, đau khổ, suy sụp khi không hoàn thành được mục tiêu của mình. Đặc biệt những người này thường sức khỏe  kém, dễ mắc bệnh tật, gặp nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống và không được bạn bè, người thân giúp đỡ có thể rơi vào tình trạng suy sụp rồi nghĩ quẩn làm liều.

Nhìn chung tướng ấn đường xấu có rất nhiều đặc điểm tuy nhiên nếu bạn biết tu tâm dưỡng tính, rèn luyện đức thì chắc chắn cuộc sống có nhiều cải thiện, may mắn và thuận lợi sẽ đến với bạn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.