Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

In tem nhãn hàng hóa tại Quận Hai Bà Trưng nhanh, giá rẻ

0

Có đầy đủ tem nhãn hàng hóa giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm hơn. Do đó, các doanh nghiệp quận Hai Bà Trưng cần thiết kế in tem nhãn hàng hóa phù hợp với các sản phẩm riêng, tạo niềm tin với khách hàng.

Tem nhãn hàng hóa là gì?

Tem nhãn hàng hóa là miếng decal dán bên ngoài sản phẩm/bao bì sản phẩm, thể hiện thông tin về sản phẩm đó cho mọi người cùng biết. Mỗi sản phẩm có tem nhãn khác nhau, riêng biệt, thể hiện rõ đặc trưng nổi bật của nó. Đồng thời, không chỉ có một mà có rất nhiều loại tem nhãn hàng hóa với nhiều chức năng khác nhau như tem niêm phong, tem bảo hành, tem giá, tem phụ, tem đảm bảo chất lượng, tem dán lỗi…. Mỗi loại tem này lại có kích thước, thiết kế, chất liệu… khác nhau phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng in ấn.

Mẫu tem nhãn hàng hóa

Mẫu tem nhãn hàng hóa

Tem nhãn hàng hóa có nội dung gì?

Tem nhãn hàng hóa có nhiều loại, mỗi loại thể hiện thông điệp, ý nghĩa, mục đích khác nhau. Từ đó, chúng được in thông tin khác nhau, có thể tham khảo nội dung một số loại tem cơ bản sau đây:

 • Tem giá: Chứa ít thông tin, chủ yếu chỉ gồm tên sản phẩm, tên đơn vị sản xuất, định lượng sản phẩm. mã vạch và giá sản phẩm. Một số doanh nghiệp có thể yêu cầu thêm thành phần, cách sử dụng…
 • Tem phụ: Đây là tem chứa nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm như tên, thành phần, chất liệu, cách sử dụng, cách bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng, lưu ý, nhà sản xuất, nguồn gốc, đơn vị nhập khẩu… 
 • Tem logo: Giống như tên của nó, tem này đa phần chỉ in logo chiếm hầu hết hoặc toàn bộ diện tích tem nhãn. Nó có tác dụng tạo sự chú ý, gây ấn tượng với mọi người về sản phẩm.  
 • Tem niêm phong: Tem này có thể in hoặc không in tên logo, tên công ty. Nó chỉ có tác dụng niêm phong các vị trí mở sản phẩm mà thôi.
 • Tem bảo hành: Tem này chủ yếu in tên sản phẩm, tên nhà sản xuất, thời hạn bảo hành… thường được in trên chất liệu đặc biệt.
 • Tem kiểm tra chất lượng: Tem này chỉ sử dụng trong các nhà máy sản xuất, trong công đoạn kiểm tra chất lượng/ kiểm soát chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện nội dung in chữ đạt hay không đạt của sản phẩm.
 • Tem dán lỗi: Tem này cũng chỉ được sử dụng trong các nhà máy sản xuất (phần lớn là hàng dệt may) dùng để phân biệt hàng lỗi, hàng cần sửa và hàng đạt. Nó không chứa thông tin, thể hiện thông điệp qua màu sắc.

Dù in tem nhãn hàng hóa loại nào đều cần số lượng lớn. Do vậy, khách hàng quận Hai Bà Trưng cần lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, phù hợp, giá cả hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu in tem nhựa, bạn có thể tìm hiểu nhanh tại mục In decal nhựa đẹp.

In tem nhãn hàng hóa giá rẻ tại Sơn Nguyên

Tại Sơn Nguyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn hàng hóa đẹp, chất lượng tốt, nhanh chóng, giá rẻ. Công ty có thể in được tất cả các loại tem nhãn hàng hóa khác nhau theo yêu cầu khách hàng, trên nhiều chất liệu in ấn. Để làm được điều này, công ty có xưởng in riêng với máy móc trang thiết bị hiện đại, công suất lớn, quy trình làm việc khoa học và cung cấp nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Nhờ có xưởng in riêng, Sơn Nguyên được toàn quyền tìm kiếm, lựa chọn, nhận đơn hàng của khách hàng, không phải thông qua bên trung gian nào khác. Do đó, việc trao đổi về đơn hàng chỉ diễn ra song phương giữa khách hàng cần in tem nhãn hàng hóa và nhân viên Sơn Nguyên. Như vậy, công việc diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn nhiều. Đồng thời, khi có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng đều có thể nhận được phản hồi trực tiếp từ Sơn Nguyên nhanh chất.

Cũng nhờ có xưởng in riêng, công ty được tự lên kế hoạch in ấn, tiến hành in ấn theo ý mình, đảm bảo tốc độ in ấn và thời gian giao hàng đúng với cam kết với khách hàng. Khách hàng được thương lượng giá trực tiếp với công ty, không phải chịu phí trung gian nên giá in ấn rẻ hơn. 

Để in tem nhãn hàng hóa, Sơn Nguyên ứng dụng công nghệ in Flexo kết hợp kỹ thuật in UV. Nhờ vậy giúp chất lượng bản in tốt hơn, tốc độ in nhanh, giảm giá thành in ấn.  

Các máy in Flexo công suất lớn lên tới hàng chục ngàn sản phẩm/ máy/ngày, đơn hàng lớn được hoàn thành in ấn nhanh chóng. Không chỉ vậy, các máy in công nghiệp hoạt động hiệu quả hơn nên chi phí nhân công, nhiên liệu, điện năng rẻ hơn so với sử dụng nhiều máy in nhỏ cùng công suất, mực in cũng được sử dụng tốt hơn, không lãng phí. 

Về kỹ thuật in UV, mực in UV giúp màu bản in đẹp hơn, hiệu quả hiển thị màu sắc tốt hơn. Đồng thời, bản in được sấy khô nhanh chóng ngay sau khi in, tránh lem màu, nhòe mực, mực bám tốt hơn. Ngoài ra, Sơn Nguyên có quy trình in ấn chung cho tất cả các đơn hàng từ khi tiếp nhận tư vấn đến khi giao hàng. Công việc được thực hiện theo quy trình tuần tự từng bước, cẩn thận, chặt chẽ, đảm bảo hiệu quả tốt nhất. 

Khách hàng quận Hai Bà Trưng sử dụng dịch vụ in tem nhãn hàng hóa tại Sơn Nguyên còn nhận được các ưu đãi khác như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng khách hàng
 • Chấp nhận thanh toán linh hoạt
 • Miễn phí vận chuyển đơn hàng tại Hai Bà Trưng và các quận nội thành khác
 • Hỗ trợ 50% phí vận chuyển đối với các địa phương khác toàn quốc.
 • Giảm giá ưu đãi đối với các đơn hàng in tem nhãn hàng hóa quận Hai Bà Trưng số lượng lớn.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu in tem niêm phong, bạn có thể tìm hiểu thêm tại mục Tem dán niêm phong giá rẻ.

Nếu có nhu cầu đặt hàng hay cần thêm tư vấn chi tiết về sản phẩm, khách hàng quận Hai Bà Trưng vui lòng liên hệ với Sơn Nguyên theo địa chỉ dưới đây:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
Share.

Comments are closed.