Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

In tem kiểm kê tài sản tại quận Tây Hồ siêu nhanh, siêu rẻ

0

Nhu cầu in tem kiểm kê tài sản của khách hàng tại quận Tây Hồ thường có số lượng lớn. Do đó, yếu tố giá cả và thời gian in ấn được khách hàng ưu tiên hàng đầu. Đó cũng là 2 vấn đề Sơn Nguyên đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu khách hàng.

Tại sao cần in tem kiểm kê tài sản?

Khi cần kiểm tra/ thống kê tài sản, mọi người cần phương tiện đánh dấu rõ ràng và ghi chú kết quả nhanh chóng, thuận lợi. Lúc này, tem kiểm kê tài sản là lựa chọn phù hợp nhất. Nó là mảnh decal nhỏ dán lên bề mặt đồ vật sau khi được kiểm tra xong. Tem này giúp công việc diễn ra nhanh hơn, tránh nhầm lẫn.

Nội dung in tem kiểm kê tài sản cần những gì?

Trên tem đó chứa các thông tin về tên đơn vị, tên đồ vật, ngày kiểm tra, ngày mua, nguyên giá đồ vật đó… và các thông tin khác theo nhu cầu sử dụng của mỗi bên. Những thông tin này có tác dụng đánh dấu, lưu trữ kết quả kiểm tra tiện lợi. Chúng được viết lên bề mặt tem bởi người kiểm tra, không được in từ trước. Do vậy khi in tem cần chừa khoảng trống vừa đủ để thêm thông tin này.

Chất liệu in tem kiểm kê tài sản không yêu cầu quá bền, chỉ cần hiển thị rõ thông tin cho mọi người là được và nó chỉ sử dụng 1 lần. Do đó, các khách hàng tại Sơn Nguyên ưu tiên lựa chọn decal giấy và decal vỡ vì giá rẻ. Mỗi chất liệu có ưu điểm nổi bật riêng, decal giấy giá rẻ nhất, dễ in ấn, lên màu đẹp; decal vỡ sẽ tự hỏng khi bóc khỏi bề mặt dán tem, tác dụng bảo mật tốt hơn, ngăn chặn gian lận trong kiểm tra.

Mẫu tem kiểm kê tài sản

Mẫu tem kiểm kê tài sản

Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn giấy, bạn có thể tìm hiểu nhanh tại mục In decal giấy đẹp.

In tem kiểm kê tài sản giá rẻ tại Sơn Nguyên

Khách hàng khi chọn địa chỉ in tem kiểm kê tài sản tại Sơn Nguyên sẽ nhận được nhiều giá trị về thời gian in ấn và giá thành in ấn. Sơn Nguyên với xưởng in riêng, công suất máy lớn có khả năng đáp ứng hầu hết đơn hàng của khách hàng, ngay cả các đơn hàng gian gấp.

Nhờ có xưởng in riêng, Sơn Nguyên độc lập trong việc tiếp nhận đơn hàng, tư vấn quyết định giá, lên kế hoạch in ấn, tiến hành in ấn và giao hàng, không cần thông qua ý kiến bên thứ ba nào khác. Do đó, thời gian in ấn nhanh hơn, quy trình làm việc cũng đơn giản hơn nhiều. 

Đồng thời, vì có xưởng in riêng nên khách hàng có thể nhận tư vấn và đặt hàng trực tiếp với xưởng in Sơn Nguyên mà không phải thông qua đơn vị khác. Việc này nhanh chóng và tiết kiệm hơn nhiều vì khách hàng không cần trả thêm phí trung gian khác.

Công nghệ in tem kiểm kê tài sản tại Sơn Nguyên là Flexo kết hợp kỹ thuật UV. Nhờ vậy, tốc độ, giá cả và chất lượng tem in đạt hiệu quả tốt nhất. Cụ thể như sau:

 • Máy in công suất lớn: Với khả năng in hàng chục ngàn tem/ ngày/ máy. Điều này làm tăng tốc độ in tem kiểm kê tài sản tại Sơn Nguyên, giúp công ty nhận được các đơn hàng lớn, khách hàng nhận được bản in nhanh hơn, không phải chờ đợi lâu.
 • Máy in đa năng: Các máy in Flexo tại Sơn Nguyên không chỉ có tác dụng in mực mà còn có thêm các bộ phận gia công sản phẩm như bế tem cắt bỏ phần thừa, cắt/ cuộn tem sau khi in giúp khách hàng sử dụng tem in dễ dàng hơn.
 • Kỹ thuật in UV: Việc sử dụng mực in UV giúp bản in đẹp hơn, lên màu đậm, đẹp, rõ ràng, lâu phai. Bản in còn được sấy khô ngay bằng đèn sấy UV nên tránh lem mực, màu in cũng bền hơn. 

Sơn Nguyên còn xây dựng quy trình thực hiện in ấn từ khi nhận đơn hàng cho đến khi giao hàng gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Dựa vào các thông tin này, nhân viên Sơn Nguyên tư vấn phương án in tốt nhất (giá rẻ và đảm bảo chất lượng bản in theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Các cam kết về giá, chất lượng và thời gian giao hàng được quy định chặt chẽ trong điều khoản hợp đồng. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại Sơn Nguyên. 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ in tem kiểm kê tài sản của Sơn Nguyên, khách hàng quận Tây Hồ còn nhận được các ưu đãi hấp dẫn khác như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng
 • Hỗ trợ thanh toán linh hoạt.
 • Miễn phí giao hàng tận nơi, các quận nội thành khác cũng được miễn phí vận chuyển.
 • Sơn Nguyên hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển đối với đơn hàng ngoại thành và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 • Giảm giá ưu đãi đối với đơn hàng in số lượng lớn.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của Sơn Nguyên tại mục In tem kiểm kê tài sản.

Quý khách hàng có nhu cầu in tem kiểm kê tài sản tại In Sơn Nguyên hay cần tư vấn thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ với công ty theo địa chi dưới đây:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
Share.

Comments are closed.