Những điều nên biết giúp in hộp giấy có chất lượng tốt với giá hợp lý

0
Chỉnh sửa gần nhất

Hộp giấy, túi xốp, túi giấy là các dạng bao bì được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Trong đó hộp giấy là mẫu bao bì được chọn lựa nhiều nhất. Bởi ngoài tác dụng chứa đựng thì hộp giấy còn lại hiệu quả cao trong quảng bá doanh nghiệp. Nội dung trong bài viết này sẽ giúp chúng ta biết nên làm thế nào để việc in hộp giấy có chất lượng tốt, giá hợp lý, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

1. Nhu cầu in hộp giấy hiện nay

Hộp giấy luôn dễ gây cuốn hút ánh nhìn của người dùng hơn

Hộp giấy luôn dễ gây cuốn hút ánh nhìn của người dùng hơn

Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các doanh nghiệp kinh doanh cùng ngành nghề đã làm cho bao bì sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú. Trong đó bao bì bằng hộp giấy là được sử dụng phổ biến nhất.

Hầu hết mọi sản phẩm, chỉ cần không phải là chất lỏng đều có thể dùng hộp giấy để đựng. Phổ biến nhất là đựng bánh kẹo, quà tặng, mỹ phẩm… Hơn nữa, nếu hộp giấy dày chặt và đẹp mắt đôi khi còn được người dùng tận dụng lại. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả cho mục đích quảng bá doanh nghiệp đến với nhiều người tiêu dùng hơn.

2. Lợi ích khi in hộp giấy để làm bao bì sản phẩm

Tuy chi phí để in hộp giấy cao hơn so với in bao bì túi nhưng vẫn có nhiều doanh nghiệp chọn dùng hộp giấy. Chúng ta sẽ cùng điểm qua những lợi ích mà chỉ có hộp giấy mới có thể mang lại cho đơn vị kinh doanh.

– Thân thiện với môi trường

Như chúng ta biết tỷ lệ ô nhiễm môi trường do túi xốp, bao nilon gây ra ngày càng nặng nề. Các cơ quan nhà nước cũng khuyến cáo nhà sản xuất nên chọn túi giấy thay cho túi mủ. Vì thế mà hành động sử dụng hộp giấy cũng thể hiện sự thân thiện với môi trường và an toàn cho người tiêu dùng.

– Dễ thu hút ánh mắt của người dùng hơn

In hộp giấy với các màu sắc, kiểu dáng đa dạng nên luôn dễ thu hút ánh mắt của người dùng hơn. Từ đó dễ tạo ra lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên cùng quầy kệ trưng bày.

– Thuận tiện khi quảng cáo doanh nghiệp

Dùng bao bì bằng hộp giấy sẽ hiệu quả hơn trong cạnh tranh kinh doanh

Dùng bao bì bằng hộp giấy sẽ hiệu quả hơn trong cạnh tranh kinh doanh

Ngoài việc dùng làm bao bì thì hộp giấy còn được nhiều doanh nghiệp tận dụng để quảng cáo cho thương hiệu của mình. Điển hình là việc truyền tay nhau những hộp giấy có in sẵn thông tin cần quảng bá sẽ giúp doanh nghiệp không phải tốn một đồng phí quảng cáo nào mà vẫn mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng về cho doanh nghiệp.

3. Cách sử dụng hộp giấy có hiệu quả nhất

Chi phí in hộp giấy luôn cao hơn so với các loại bao bì khác. Vì thế cần phải suy tính chính xác mức độ hiệu quả khi chọn hộp giấy.

– Chọn lựa hộp giấy phù hợp với sản phẩm chứa đựng và kinh phí

Sản phẩm hộp giấy cũng khá phong phú, từ chất liệu giấy, độ dày mỏng cho đến phương pháp in trên hộp giấy. Vì thế, chúng ta nên chọn hộp giấy có chất lượng tương xứng với sản phẩm và vừa với kinh phí đã dự trù.

– Chọn dịch vụ in hộp giấy có uy tín

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ in hộp giấy tại TPHCM để người dùng lựa chọn cho vừa ý. Tuy nhiên không phải tất cả đều uy tín, có không ít địa chỉ quảng cáo giá rẻ với chất lượng kém mọc lên khiến người tiêu dùng hoang mang. Chính vì thế, các bạn nên ưu tiên chọn cơ sở in lâu năm, nhiều kinh nghiệm, có uy tín trên thị trường để mục đích in thông tin trên hộp giấy đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh chất lượng thì giá cả cũng là một trong những yếu tố cần phải lưu ý, bởi in hộp giấy thông thường số lượng in rất lớn. Các bạn nên tham khảo giá ít nhất 3 địa chỉ để chọn ra nơi có giá cả hợp lý nhất.

Trên đây là những điều cần phải ghi nhớ để việc in hộp giấy có chất lượng tốt với mức phí vừa túi tiền. Hy vọng, qua bài viết này, các bạn sẽ biết cách nên làm thế nào để sử dụng hộp giấy trong kinh doanh có hiệu quả nhất.

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng