Sở hữu chung cư 800 triệu ở Hà Nội có thực sự đơn giản?

Đối với những người có thu nhập thấp, các cặp vợ chồng trẻ kinh tế chưa ổn định thì họ luôn muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà riêng ở đất Hà Nội. Vậy nên, đa phần các dự án nhà ở, chung cư hiện nay tại đất thủ đô luôn có giá cao ngất ngưởng.

Vậy sở hữu chung cư 800 triệu ở Hà Nội có thực sự đơn giản?

1. Tại Hà Nội thực sự có dự án chung cư dưới 1 tỷ

Có thể thấy rằng, nhu cầu “an cư – lạc nghiệp” tại mảnh đất thủ đô luôn là ước mơ của rất nhiều người. Với mức thu nhập trung bình hàng tháng chỉ vài triệu đồng thì sẽ rất khó có thể sở hữu được một căn hộ ở đây.

Khi hiểu được nhu cầu và mong muốn của người dân nên đã có rất nhiều dự án mở ra với giá bán vô cùng hấp dẫn. Vậy nên, để sở hữu chung cư dưới 1 tỷ tại Hà Nội thì hiện nay không quá khó để khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, chỉ cần tài chính có từ 80 – 100 triệu đồng thì mọi người hoàn toàn dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ chung cư mơ ước. Số tiền còn lại sẽ được từng dự án, từng ngân hàng hỗ trợ vay vốn trong suốt 35 năm.

Nhu cầu sinh sống và mua nhà tại Hà Nội tăng cao

Nhu cầu sinh sống và mua nhà tại Hà Nội tăng cao

Bên cạnh đó, cũng có nhiều dự án nhà ở xã hội được xây dựng lên ở đất thủ đô để những người có thu nhập thấp lựa chọn. Với mức giá khá hợp lý chỉ tầm vài trăm triệu, kết hợp với loại hình đầu tư cho thuê, cho mua an toàn thì mọi người có thể tham khảo và lựa chọn.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý và cân nhắc thật kỹ khi đầu tư vào một dự án bất động sản nào. Dù tiền ít hay tiền nhiều, nhưng không phải dự án nhà ở nào cũng đảm bảo an toàn, hợp pháp để mọi người đầu tư lựa chọn.

2. Nên sở hữu chung cư 800 triệu ở Hà Nội nào uy tín?

Có thể thấy rằng, hiện nay tại thị trường bất động sản Hà Nội có vô vàn dự án quảng cáo với mức giá dưới 1 tỷ có thể sở hữu một căn chung cư mơ ước. Nhưng không phải dự án nào cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như tiêu chuẩn về pháp luật như chủ đầu tư không uy tín, xây dựng trên đất trái phép, dự án tiềm ẩn nhiều rủi ro,…

Vậy nên, nếu bạn đang muốn sở hữu một căn hộ tiện nghi đầy đủ với mức giá dưới 1 tỷ/căn thì dự án Ecohome 3 là dự án hoàn hảo để mọi người có thể yên tâm lựa chọn.

Dự án chung cư giá rẻ uy tín Ecohome 3

Dự án chung cư giá rẻ uy tín Ecohome 3

Dự án Ecohome 3 được xây dựng bởi chủ đầu tư Capital House và Bắc 9, đây là những đơn vị xây dựng trên 10 năm kinh nghiệm và đã từng xây dựng trên dưới 10 dự án bất động sản lớn tại khu vực Hà Nội, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra, giá bán dự án này khá là hợp lý với mức giá khởi điểm chỉ từ 15,6 tr/m2. Tính là chỉ cần khoảng 800 triệu thì mọi người có thể sở hữu được một căn hộ mơ ước tại Hà Nội. Trong trường hợp bạn chưa có đủ tài chính để chi trả một lần, dự án cũng có hỗ trợ vay vốn lãi suất chỉ 5%, tính ra mỗi tháng mỗi gia đình chỉ mất 1 – 2 triệu động để trả lãi.

Để hiểu rõ hơn về dự án Ecohome 3 cũng như được tư vấn hỗ trợ mua nhà chi tiết hơn, xin vui lòng truy cập vào website: http://chungcuecohome3.net/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0866.836.834 để được hỗ trợ tư vấn chuyên hơn hơn về dự án và giá trị bạn nhận được nhé.