Vị trí chung cư The Jade Orchid có gì thuận lợi?

Dự án chung cư The Jade Orchid là một trong những dự án lớn của tập đoàn Vimefulland đầu tư xây dựng ở khu vực Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Vậy vị trí chung cư The Jade Orchid tọa lạc nằm ở đâu? Có gì thuận lợi để mọi người có thể yên tâm lựa chọn?

1. Vị trí chung cư The Jade Orchid nằm ở đâu?

Tọa lạc nằm tại Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội, đây là một khu vực có sự phát triển mạnh mẽ ở đất Thủ Đô với những tuyến đường chính đi qua, Đồng thời, đây là một vùng đất vàng hiếm có tại khu đô thị mới Cổ Nhuế.

Vậy nên, chủ đầu tư Vimefulland đã tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng về vị trí nên mới tiến hành lên kế hoạch và xây dựng lên dự án The Jade Orchid, một trong những dự án “tia sáng mới” làm bùng sáng cho cả khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Vị trí dự án The Jade Orchid tại quận Bắc Từ Liêm

Vị trí dự án The Jade Orchid tại quận Bắc Từ Liêm

2. Vị trí chung cư The Jade Orchid có gì thuận lợi?

Được xây dựng ở khu vực quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội, dự án The Jade Orchid còn sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí khi tọa lạc tại đây như:

Cơ sở giao thông thuận lợi

Cơ sở giao thông thuận lợi chính là ưu điểm đầu tiên khi nhắc tới vị trí dự án này, khi dự án được kết nối với nhiều khu vực xung quanh thành phố một cách dễ dàng. Bởi vì, 4 mặt tiền của dự án đều được thiết kế xây dựng giáp với các tuyến đường lớn của Thủ Đô như:

- Phía Bắc tiếp giáp với khu đô thị Udic Nam Thăng Long và tuyến đường đang quy hoạch rộng 60m2.

- Phía Nam tiếp giáp trực tiếp với tuyến đường đang được quy hoạch và xây dựng

- Phía Đông giáp với tuyến đường Phạm Văn Đồng đang được cải tạo và mở rộng.

Ngoài ra, thì dự án còn kết nối lưu thông với nhiều tuyến đường khác như Hoàng Quốc Việt, Võ Chí Công,… thuận tiện để đi vào trong trung tâm thành phố mà không lo tắc đường.

Vị trí đẹp với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại

Vị trí đẹp với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ

Ngoài giao thông thì cơ sở kỹ thuật hạ tầng của vị trí dự án cũng được nhiều người quan tâm. Có thể thấy rằng, Bắc Từ Liêm là một trong những khu vực đang ngày càng phát triển hơn của Hà Nội, trong những năm gần đây thì quận này luôn đưa ra được những đòn bẩy giúp cơ sở hạ tầng của toàn thành phố được quy hoạch đồng bộ.

Đối với dự án The Jade Orchid được xây dựng ở khu vực này cũng không ngoại lệ. Trong bán kính từ 1 – 5km dự án thì có rất nhiều hệ thống giáo dục, trường học liên cấp và đại học hàng đầu như: Trường tiểu học Xuân La, trường THPT Xuân Đỉnh, Đại Học Nội Vụ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Học Viện Tài Chính,..

Bên cạnh đó, vị trí dự án The Jade Orchid cũng gần với nhiều hệ thống bệnh viên lớn như Bạch Mai, phòng khám đa khoa Phương Đông, bệnh viên đa khoa Nam Thăng Long. Nên cư dân khi sống ở đây hoàn toàn yên tâm về vấn đề chăm sóc sức khỏe của mình luôn đảm bảo.

Đặc biệt, đây là một vị trí đắc địa khi kết nối với nhiều khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí của quận Từ Liêm như: Công viên Hòa Bình, công viên nước Hồ tây, siêu thị Metro, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Với vị trí chung cư The Jade Orchid quá thuận tiện, đắc địa như vậy thì chắc chắn dự án này sẽ mang đến một cơ hội đầu tư, sinh sống tiện lợi, hấp dẫn cho mọi người. Để có thể theo dõi tiến độ dự án, thông tin cụ thể về dự án hơn xin vui lòng truy cập vào website: https://jade-orchids.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 091.667.9555 để được hỗ trợ và tư vấn kỹ lưỡng hơn.